Đại Lý Sơn Trang Trí Jotun

Posted by Nguyễn Hoàng Anh Sang on 22:12 with No comments

Công ty Sơn Hải Việt - Đại lý sơn trang trí Jotun uy tín trên toàn quốc.


Ngày nay, trong ngành sơn phủ hoàn thiện tại Việt Nam, sản phẩm sơn trang trí Jotun đang là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường sơn trong nước, Jotun Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cao cấp cho người tiêu dùng và dự án. Hiện nay, hãng sơn Jotun đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Jotun Việt Nam càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp các “Giải pháp tổng thể về sơn” đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Với các văn phòng đặt tại Bình Dưong, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, sơn Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiên nay, công ty Sơn Hải Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dòng son trang tri Jotun như :
- Sơn nội thất Jotun với các sản phẩm như : sơn Jotaplast, sơn dễ lau chùi Strax Matt, sơn nội thất Jotun cao cấp Majetic ...

- Sơn ngoại thất Jotun có các sản phẩm như : sơn Jotashield, sơn Jotatough...

- Sơn dầu 1 thành phần : Gardex bóng Cao Cấp, Gardex kinh tế, Gardex bề mặt mờ....

Bên cạnh đó, với ưu thế có mặt nhiều năm trên thị trường, công ty chúng tôi còn cung cấp sơn Jotun dự án cho các công trình trên khắp các tỉnh thành trong nước. Cùng với sự hỗ trợ từ nhà máy chúng tôi tin rằng giá sơn Jotun dự án hay công trình của quý khách luôn là tốt nhất.Với các loại sơn phong phú và đa dạng, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được loại sơn Jotun tốt nhất cho công trình của mình

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Ngoại Thất Jotun:
Các sản phẩm sơn jotun ngoài trời (sơn ngoại thất) đều được sản xuất từ nhựa Acrylic nguyên chất có độ dàn đều tuyệt hảo và màng sơn bóng mịn, với nhiều chủng loại màu có khả năng chống tia cực tím và kháng kiềm nên sơn jotun ngoại thất là loại sơn rất bền vững chịu đựng mọi thời tiết khắc nghiệt ,chống rêu và nấm mốc.

son-ngoai-that-jotun


Ngoài ra, với độ kết dính cao của sơn ngoài trời Jotun rất lý tưởng cho bề mặt ngoại thất, vì thế quý khách hãy yên tâm khi dùng sản phẩm sơn trang trí jotun ngoài trời vì nó rất bền màu và làm đẹp cho ngôi nhà bạn với nhiều màu sắc phong phú đa dạng làm cho nhà bạn có vẻ đẹp sang trọng hiện đại tinh tế .

Lưu Ý : Để đạt được kết quả tốt nhất của sơn sơn jotun ngoài trời quý khách bạn nên dùng một lớp sơn lót ngoài trời sau đó sơn hoàn thiện hai lớp phủ để đạt được kết quả tối ưu hiệu quả của sơn ngoại thất jotun.

Về Sơn Nội Thất Jotun:
Sơn Jotun trong nhà (sơn nội thất) là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại màu sắc rực rỡ ,sắc nét ,tạo sự sang trọng cho ngội nhà của bạn .Tường nhà bạn được sơn lên lớp Sơn jotun nội thất sẽ có bề mặt sang trọng ,bền màu dễ lau chùi.với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt.

son-noi-that-jotun

Son Jotun trong nha luôn cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Với 2 dòng sản phẩm cao cấp và kinh tế sơn nội thất jotun trong nhà cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn khách nhau cho các công trình xây dưng.

Hiện nay, các sản phẩm sơn trang tri Jotun đang sử dụng hệ thống phối màu vi tính với phần mềm tiên tiến nhất của hãng JOTUN. Tất cả các sản phẩm của sơn jotun đều được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và được các tổ chức kiểm định độc lập danh tiếng trên toàn cầu thử nghiệm và công nhận chất lượng về tất cả các sản phẩm của son Jotun.


Giới Thiệu Về Sơn Trang Trí Jotun